Ban-quyen-truyen-hinh | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Ban-quyen-truyen-hinh

Ban-quyen-truyen-hinh | Tin tức, hình ảnh mới nhất về Ban-quyen-truyen-hinh

Tin tức mới nhất về ban-quyen-truyen-hinh-uefa-champions-league: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan ban-quyen-truyen-hinh-uefa-champions-league được cập nhật nhanh và liên tục.

Các đội bóng ở Thai League 1 có thể phải thi đấu với mật độ 3 trậntuần để giải đấu kết thúc trong năm 2020 theo yêu cầu của đơn vị nắm bản quyền truyền hình.

Truyền hình cáp Hong Kong đưa ra quyết định vào phút chót khi đơn vị nắm giữ bản quyền phát sóng ASIAD 2018 bất ngờ giảm đến 13 giá trị ban đầu.

Đài truyền hình kỹ thuật số vệ tinh K+ là đơn vị sở hữu bản quyền giải ngoại hạng Anh trên lãnh thổ Việt Nam từ năm 2016 đến 2019.

Truyền thông Trung Quốc bất ngờ đánh giá cao đội tuyển Thái Lan và cho rằng họ là ứng cử viên sáng giá nhất cho việc giành quyền đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022 bảng G.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 chính là dự án game nhập vai kiếm hiệp đa nền tảng do Kingsoft phát triển và VNG độc quyền phân phối tại Việt Nam. Mặt khác dự án còn tận dụng tối đa các tính năng, hệ thống đặc trưng của game võ lâm bản PC để làm nền tảng cốt lõi cho game thủ chinh phục và trải nghiệm trên mọi thiết bị.

Bản quyền WC 2018 K+: Những thông tin mới nhất cho biết biết đài truyền hình số vệ tinh Việt Nam K+ có thể đã sở hữu bản quyền World Cup 2018.

Ngày 15/6 tới, Copa America 2019 sẽ chính thức được khởi tranh trên các sân cỏ Brazil. Cho tới lúc này, vấn đề bản quyền truyền hình của giải đấu này tại Việt Nam đang là chủ đề rất được quan tâm.

Thể Thao 247 - Đài truyền hình Việt Nam mới đây chính thức sở hữu bản quyền Asian Cup 2019, sau thất bại tại ASIAD 2018.

Câu chuyện xem World Cup 2018 ở đâu vẫn chưa ngã ngũ dù cho ai cũng biết VTV là đơn vị chính thức sở hữu bản quyền. Trong thời đại công nghệ số, việc xem truyền hình truyền bằng những thiết bị di động ngày một phổ biến và có một đơn vị cung cấp cho bạn sự tiện lợi tối đa khi xem World Cup, đó là FPT Play.

Mới đây, Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) thông báo đã chính thức mua thành công bản quyền phát sóng La Liga trong 4 mùa liên tiếp từ 2019/20 đến 2022/23.

Còn khoảng 1 ngày nữa ĐT Olympic Việt Nam sẽ chính thức bước vào trận đấu ra quân ASIAD gặp Olympic Pakistan, chính bởi vậy vấn đề bản quyền truyền hình vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ NHM.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều