Ibrahimovic cứ thế này, bảo sao các cầu thủ Milan không nỗ lực? | Bóng Đá

Ibrahimovic cứ thế này, bảo sao các cầu thủ Milan không nỗ lực? | Bóng Đá

Các thông tin Mới nhất về BÁO THETHAOVANHOA, những hình ảnh, bài viết độc đáo và tin tức xoay quanh BAO THETHAOVANHOA liên tục được cập nhật tại Thethaovanhoa.vn Trang 7

Thông tin Westlife tái hợp vừa chính thức được xác nhận. Tuy nhiên, có một thành viên sẽ không tham gia cùng nhóm, theo các báo cáo.

Sáng 123, tại phiên tòa xét xử vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ, đại diện Viện Kiểm sát đã đối đáp với luận điểm bào chữa của các luật sư theo từng nhóm vấn đề.

Một ngày sau khi báo chí công bố vụ rò rỉ tài liệu lớn nhất từ trước tới nay mang tên Hồ sơ Panama, một loạt quốc gia trên thế giới đã tuyên bố sẽ tiến hành điều tra các thông tin liên quan tới vụ việc này.

Cách đây không lâu, “họa mi nước Anh” Adele tạo không ít sự chú ý với người hâm mộ lẫn báo chí về việc ly hôn với chồng Simon Konecki sau 8 năm bên nhau. Mới đây, nữ ca sĩ 32 tuổi tiếp tục gây chấn động thế giới khi thay đổi hoàn toàn ngoại hình của mình nhờ giảm tới 20kg.

Một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet tuần này cho biết khoảng 40% bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 ở Vũ Hàn (Wuhan, Trung Quốc) có các kháng thể có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ tái nhiễm trong ít nhất 9 tháng.

Tham dự với tư cách đương kim vô địch song với những gì đã thể hiện ở ngày thi đầu tiên với nội dung kiếm thuật, gần như chắc chắn võ Wushu Dương Thúy Vi sẽ không thể bảo vệ được ngôi quán quân của mình, trừ phi có một phép màu.

Các thông tin Mới nhất về BÁO DAILY, những hình ảnh, bài viết độc đáo và tin tức xoay quanh BAO DAILY liên tục được cập nhật tại Thethaovanhoa.vn Trang 11

Bài báo “Đã tới kỷ nguyên pop nữ?” trên TT&VH mới đây đã điểm tên các nữ ca sĩ nổi nhất hiện nay: Beyonce, Lady Gaga, Taylor Swift, Rihanna… Trong đó, duy nhất một người đã ở vị thế quyền lực từ rất lâu, suốt 30 năm qua: Madonna.

Trên truyền hình, Tổng giám đốc VTVCab xin lỗi khách hàng về thông báo thay đổi kênh và khẳng định những kênh thay thế sẽ hấp dẫn tương tự các kênh đã cắt sóng. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn bày tỏ mong muốn được giữ lại các kênh yêu thích như: HBO, Cartoon Network, Disney Channel, Cinemax…

Thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng như truyền hình, báo chí, hẳn đã có lúc bạn thắc mắc rằng, SVĐ của CLB FC Barcelona rốt cuộc có tên là Camp Nou hay Nou Camp, và cách phát âm tên gọi này như thế nào là chuẩn xác?

Để làm rõ thêm thông tin liên quan tới bộ sưu tập mão miện trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, chúng tôi xin trích đăng ý kiến trao đổi của ông Vũ Kim Lộc, người đảm nhiệm việc phục chế các “báu vật hoàng cung”.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều