M.U đón tân binh thứ 4 trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng

M.U đón tân binh thứ 4 trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng

Ký hợp đồng 3 năm, Lộ danh sách mua sắm hay MU quyết đấu Real Madrid vì “máy chạy” là những tin chuyển nhượng đáng chú ý của MU ngày 27/3.

Sao gốc Hoa của Manchester United lên tiếng, huyền thoại Barca lạc quan về Messi, Arsenal nhận tin vui,... là các tin chính của chuyển nhượng bóng đá ngày 26/3.

Ronaldo có câu trả lời cho MU, Chốt xong đối tác mới của Maguire hay MU muốn chiêu mộ nhà vô địch World Cup là những tin chuyển nhượng đáng chú ý của MU ngày 25/3.

MU chính thức ký “đá tảng”, Sếp lớn gật đầu vụ “máy quét” hay Solskjaer quyết chiêu mộ “máy săn bàn” là những tin chuyển nhượng đáng chú ý của MU ngày 18/3.

MU công bố hợp đồng khủng, Arsenal sắp mất Aubameyang hay Ronaldo phải ra đi vì đồng đội là những tin chính của chuyển nhượng bóng đá ngày hôm nay (10/3).

Siêu sao sắp cập bến Old Trafford, Haaland muốn nhận lương khủng tại United hay Liverpool đối đầu MU vì Ramsey là những tin chính của chuyển nhượng MU ngày hôm nay (24/3).

Lộ diện người thế HLV Solskjaer, MU được khuyên chiêu mộ kình địch hay Real Madrid sẵn sàng đón siêu tiền đạo là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 25/3.

Barcelona 'từ chối' trả tiền Liverpool, Real Madrid chốt xong Alaba, Manchester United vung 90 triệu bảng,... là các tin chuyển nhượng bóng đá sáng ngày 22/3.

MU còn nguyên cơ hội chiêu mộ Ronaldo, MU nhận tin vui từ Sancho hay MU có đối thủ cạnh tranh vụ Varane là những tin chuyển nhượng đáng chú ý của MU ngày 4/3.

Ông lớn muốn Son Heung-min, Messi được vợ khuyên tới Mỹ hay Real Madrid đưa ra phán quyết vụ Varane là những tin chuyển nhượng đáng chú ý ngày 12/3.

Ronaldo là phương án thay thế Messi, MU muốn 'tất tay' với Erling Haaland hay Real tự tin kích nổ 'bom tấn' là những tin chính của chuyển nhượng bóng đá ngày hôm nay (17/3).

Sáng tỏ tương lai Pogba, “Bom tấn 180 triệu” cập bến Old Trafford hay Thành Man đại chiến vì “cỗ máy săn bàn” là những tin chuyển nhượng đáng chú ý của MU ngày 18/1.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều