Liverpool tăng vọt giá trị chuyển nhượng, đứng đầu Premier League

Liverpool tăng vọt giá trị chuyển nhượng, đứng đầu Premier League

Thái tử Ả Rập quan tâm Messi, Haaland chọn bến đỗ hay Liverpool quyết chiêu mộ “chân sút 180 triệu” là những tin chuyển nhượng đáng chú ý tối ngày 4/3.

Man Utd chính thức đàm phán để mua lại Ronaldo, Liverpool sẵn sàng bán Salah hay Barca lắc đầu với Adama Traore là những tin chính của chuyển nhượng bóng đá tối nay (7/3).

Chủ tịch Barcelona tuyên bố về Messi, Manchester United dồn lực mua Kane, sao Liverpool lên tiếng,... là các tin chuyển nhượng bóng đá tối ngày 8/3.

Dortmund ra giá bán Haaland, Liverpool quyết đấu với MU hay Real muốn Wan-Bissaka là những tin chuyển nhượng đáng chú ý của MU hôm nay 6/3.

Liverpool theo đuổi mục tiêu của Manchester United, Man City nhắm Grealish, Barcelona lên kế hoạch đón 2 tân binh,... là các tin chuyển nhượng bóng đá ngày 7/3.

PSG giải cứu sao Manchester United, Liverpool nên bán trụ cột, Barcelona mua trung vệ, Juventus phải đánh đổi vì Ronaldo... là các tin chuyển nhượng ngày 8/3.

Chuyển nhượng Liverpool - tin tức bóng đá, thể thao mới nhất về Chuyển nhượng Liverpool trên Thể Thao 247

Ronaldo có khả năng về 'chung nhà' với Messi, sao Tottenham bất ngờ với kế hoạch đến MU hay Inter Milan để mắt 'người hùng' Liverpool là những tin chính của chuyển nhượng bóng đá ngày hôm nay (24/3).

MU loại được Arsenal, Tottenham, Juventus muốn đưa cựu binh trở lại, Liverpool từ bỏ 'đá tảng' Serie A là những tin chính của chuyển nhượng tối nay (30/12).

Tin chuyển nhượng - Bị chính cầu thủ này bán hành trong trận đấu vừa qua ở Champions League, Liverpool muốn có ngay chữ kỷ của Fabian Ruiz ở kỳ CN tới.

Vietnam9 - Liverpool mới đây đã vươn lên trở thành CLB có giá trị chuyển nhượng cao nhất tại Premier League, theo trang KPMG's thống kê.

Chuyen nhuong Liverpool 24h qua, cập nhật tin chuyển nhượng Liverpool mới nhất trong ngày. Những hợp đồng bom tấn của Liverpool sẽ được cập nhật.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều