Tin chuyển nhượng Liverpool - Chuyển nhượng Liverpool mới nhất

Tin chuyển nhượng Liverpool - Chuyển nhượng Liverpool mới nhất

Michael Keane đang nổi lên là mục tiêu hàng đầu của Manchester United và Liverpool trong kỳ chuyển nhượng Hè này.

Liverpool hiện đang là một trong những đội bóng tại Premier League hoạt động mạnh nhất trong kỳ chuyển nhượng này.

Để giải quyết khủng hoảng trong khung gỗ, BLĐ Liverpool đang tính đến phương án chiêu mộ huyền thoại của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Trong khi Liverpool không có những động thái thực tế trên thị trường chuyển nhượng, các mục tiêu từng được liên kết với họ đang dần bị các đối thủ tranh đoạt.

Manchester United dự chi 80 triệu euro, Liverpool tiến gần trung vệ của Leipzig, Ronaldo hết cửa trở lại Real Madrid,... là các tin chuyển nhượng tối ngày 29/3.

Cập nhật liên tục, chính xác các thương vụ chuyển nhượng trong tháng Giêng năm 2021 của các đội bóng thuộc 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu như MU, Barcelona, Real Madrid, Juventus, Liverpool, Chelsea...

Mourinho sắp bị Tottenham sa thải, MU quyết định Ronaldo hay Liverpool muốn hậu vệ 43 triệu bảng là những tin chuyển nhượng bóng đá đáng chú ý hôm nay 19/3.

Cập nhật liên tục, chính xác các thương vụ chuyển nhượng của các đội bóng thuộc 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu như MU, Barcelona, Real Madrid, Juventus, Liverpool, Chelsea...

Siêu sao sắp cập bến Old Trafford, Haaland muốn nhận lương khủng tại United hay Liverpool đối đầu MU vì Ramsey là những tin chính của chuyển nhượng MU ngày hôm nay (24/3).

Barcelona 'từ chối' trả tiền Liverpool, Real Madrid chốt xong Alaba, Manchester United vung 90 triệu bảng,... là các tin chuyển nhượng bóng đá sáng ngày 22/3.

MU, Chelsea vẫn chưa ra giá cho tiền vệ Declan Rice, Wijnaldum trên đường rời Liverpool là những thông tin chuyển nhượng đáng chú ý nhất tối ngày 17/1.

Thái tử Ả Rập quan tâm Messi, Haaland chọn bến đỗ hay Liverpool quyết chiêu mộ “chân sút 180 triệu” là những tin chuyển nhượng đáng chú ý tối ngày 4/3.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều