Một ngày ở Học viện Bóng đá HAGL-Arsenal JMG | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Một ngày ở Học viện Bóng đá HAGL-Arsenal JMG | Bóng đá trong nước | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Tin tức mới nhất về hoc-vien-hagl-arsenal-jmg: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan hoc-vien-hagl-arsenal-jmg được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về hoc-vien-bong-da-arsenal-hagl-jmg: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan hoc-vien-bong-da-arsenal-hagl-jmg được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về hoc-vien-bong-da-hagl-arsenal-jmg: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan hoc-vien-bong-da-hagl-arsenal-jmg được cập nhật nhanh và liên tục.

Khoá 1 và 2 của Học viện HAGL - Arsenal - JMG đã trình diện những tài năng nổi bật như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng nhiều cái tên vẫn chưa toả sáng.

Đó là câu chuyện kể về Huỳnh Tuấn Vũ, thủ khoa đầu vào của khóa III Học viện HAGL JMG vẫn chưa thi đấu cho đội U19 HAGL hiện tại.

Trước khi Công Phượng sang Pháp thử việc, các fan hâm mộ đã tìm lại những bức ảnh từ chuyến du đấu của tiền đạo này khi còn là cầu thủ học viện bóng đá HAGL Asenal JMG vào tháng 10 năm 2012.

Trong trận giao hữu mới đây, các cầu thủ thuộc khoá 4 học viện HAGL JMG đã đánh bại đàn anh U16 HAGL...

V-League 2015: Tín hiệu tích cực từ U21 Học viện HAGL, sức hút của U19 việt Nam là rất lớn và bầu Đức đôn U19 Việt Nam lên đá V-league 2015 là hợp lý

Kể từ vòng 14 V-League 2017, CLB HAGL đã gỡ bỏ logo Arsenal trên ngực áo. Học viện HAGL – Arsenal JMG cũng đã được đổi tên thành Học viện HAGL – JMG.

VCK U19 Quốc gia 2020 khép lại cách đây chưa lâu đã giúp NHM có thể nhìn ra những tài năng sáng giá của học viện HAGL khóa 4.

Bóng đá Việt Nam - Năm 2012 4 cầu thủ thuộc lò đào tạo khóa 1 của học viện HAGL Arsenal JMG có cơ hội sang Luân Đôn tập huấn trong đó có Trần Hữu Đông Triều

Bóng đá Việt Nam – Lò đào tạo HAGL từng gây tiếng vang lớn trong những ngày đầu của thời kỳ bóng đá mới. Nhưng hiện nay, chất lượng học viên..

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều