Liverpool căng thẳng khi nhiều CLB Premier League đòi hủy giải | Premier League | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Liverpool căng thẳng khi nhiều CLB Premier League đòi hủy giải | Premier League | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Chuyện mất giấy tờ là nỗi ám ảnh của rất nhiều người khi bị móc ví, cướp giật giỏ xách. Tiền mất đôi khi không tiếc mà những thứ giấy tờ ấy lại trở thành vô giá với nhiều khổ chủ khi bị mất.

Ngay sau khi Glenn Frey, thành viên trụ cột đồng thời là nghệ sĩ guitar của ban nhạc rock Mỹ huyền thoại Eagles qua đời hôm 181, nghệ sĩ trống kiêm giọng ca của ban nhạc là Don Henley, cùng nhiều nghệ sĩ khác đã bày tỏ niềm thương tiếc ông.

3 lần bị đổi tên, 2 lần bị hủy giải, nhiều lần thay đổi thể thức và từng phải nhờ tới các khách mời bên ngoài khu vực, đó là lịch sử của Giải U15 Đông Nam Á, giải đấu mà U15 Việt Nam vừa vô địch.

NSND Huỳnh Nga (1511932 - 2122020) qua đời sáng nay tại nhà riêng lúc 8h5, thọ 89 tuổi. Ông là thầy của rất nhiều tượng đài cải lương Việt Nam.

Xác định sự học là suốt đời, sau khi được phong tặng danh hiệu NSND, năm 2016, Tự Long tiếp tục tham dự kỳ thi tuyển sinh vào Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và anh đã được đặc cách tuyển thẳng vào Trường để học văn bằng 2 chuyên ngành đạo diễn sân khấu khóa 36.

Bên cạnh sự khốc liệt của chiến tranh, My way còn mô tả tình bạn kỳ lạ giữa Jun Shik và viên chỉ huy quân đội Nhật Tatsuo (Joe Odagiri), vốn là đối thủ về điền kinh từ thuở thiếu thời.

Trước hiện tượng nhiều phụ huynh đưa con ở độ tuổi mẫu giáo đi học toán siêu tốc, chúng tôi đã trao đổi với ông Lê Thống Nhất - Tiến sĩ chuyên ngành Phương pháp Giảng dạy Toán, Phó Tổng Thư ký Hội giảng dạy Toán học phổ thông.

Thông cáo báo chí nhà sản xuất gửi cho báo chí gọi Hy sinh đời trai (KB-ĐD: Lưu Huỳnh) là “phim hài ca nhạc”. Thế nhưng, nếu gọi cho sát sườn thì sản phẩm này chỉ giống như một tạp kĩ ca nhạc được quay MV (music video), rồi đem chiếu rạp.

Mỗi lần nhắc tới người chồng cũ vừa qua đời là bao nhiêu kỉ niệm lại ùa về trong chị, và có những câu chuyện, bây giờ chị mới dám kể...

NXB Thanh niên vừa ấn hành tập san văn học nghệ thuật Quán Văn để giới thiệu một cách đầy đủ về cuộc đời và tác phẩm của nhà văn Nguyễn Mộng Giác - tác giả trường thiên tiểu thuyết 2.000 trang Sông Côn mùa lũ

Dù chưa bước qua tuổi đôi mươi, thế nhưng Dembele đã thu hút được sự chú ý rất nhiều từ giới chuyên môn bởi tài năng nổi trội của mình.

Nhiều “đại gia” V-League vẫn im lặng trên sàn chuyển nhượng giai đoạn lượt về. Tuy nhiên những đội bóng thuộc nhóm đèn đỏ như XSKT Cần Thơ, Long An, TP.HCM lại rầm rộ tuyển quân.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xsvietnam.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xsvietnam.com map