Libero: Sự sáng tạo của người Đức | Bóng Đá

Libero: Sự sáng tạo của người Đức | Bóng Đá

Không chỉ được nhớ đến như là libero thực thụ cuối cùng của bóng đá Đức, Matthias Sammer còn trở thành một biểu tượng của bóng đá Đức thời kỳ mới, khi hai nửa Đông và Tây Đức hợp lại trong cùng một màu áo.

Từ Franz Beckenbauer đến Matthias Sammer là một chặng đường dài của lịch sử bóng đá thế giới, thời mà những libero thống trị sân cỏ. Và người Đức, với những tố chất đặc biệt của mình đã cống hiến cho lịch sử bóng đá một trong những vị trí gây ảnh hưởng lớn nhất.

Tổng hợp và cập nhật các tin tức, sự kiện, bảng xếp hạng, lịch thi đấu giải bóng đá Copa Libertadores của Bóng đá Châu Mỹ mới nhất, đầy đủ nhất tại BongDa.

Lịch thi đấu của Slovan Liberec hôm nay. Thể Thao 247 cập nhật mới nhất Lịch thi đấu bóng đá của Slovan Liberec mùa giải 2020/2021

Xem bóng đa trực tiếp : Slovan Liberec vs Slovacko

Xem bóng đa trực tiếp : Teplice vs Slovan Liberec

Tổng hợp những kiến thức cần biết về vai trò libero trong bóng đá. Cùng keonhanh tìm hiểu để biết thêm nhiều thông tin bóng đá hữu ích.

Blog bóng đá – Việt Nam 9 cung cấp định nghĩa Libero bóng đá và danh sách những huyền thoại thi đấu ở vị trí này.

Lịch thi đấu của Slovan Liberec hôm nay. Cập nhật lịch thi đấu bóng đá của Slovan Liberec diễn ra đêm nay và các trận đấu sắp diễn ra

Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) đã chính thức xác nhận, trận chung kết lượt về Copa Libertadores 2018 giữa Boca Juniors và River Plate sẽ diễn ra trên sân Santiago Bernabeu ở thủ đô Madrid của Tây Ban Nha vào ngày 9/12 tới.

Lịch thi đấu Copa Libertadores hôm nay. Cập nhật lịch thi đấu bóng đá Nam Mỹ hôm nay và ngày mai sớm và Chính Xác nhất

Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) đã chính thức xác nhận, trận chung kết lượt về Copa Libertadores 2018 giữa Boca Juniors và River Plate sẽ diễn ra trên sân Santiago Bernabeu ở thủ đô Madrid của Tây Ban Nha vào ngày 912 tới.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xsvietnam.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xsvietnam.com map