Juventus vs MU: Chờ show diễn của Ronaldo | Bóng Đá

Juventus vs MU: Chờ show diễn của Ronaldo | Bóng Đá

Cuộc đua giành Quả bóng Vàng 2020 năm nay đang diễn ra cực kỳ gây cấn, không chỉ có Ronaldo và Messi.

Không phải Ronaldinho, Ronaldo, Neymar hay bất cứ cầu thủ Brazil nào khác, cầu thủ sáng tạo ra kỹ thuật Elastico trong bóng đá lại là một người châu Á.

Zinedine Zidane có thể rời Real Madrid, Ronaldo chờ đợi một cuộc gọi từ đội bóng cũ hay MU nhắm đội trưởng của Tottenham là những tin chính của chuyển nhượng bóng đá tối nay (24/3).

Tổng hợp các phân tích về kỹ thuật bóng đá của Messi, kỹ thuật bóng đá của Ronaldinho, kỹ thuật bóng đá của Ronaldo, Neymar, Ronaldo và hơn thế nữa

Tên các siêu sao bóng đá nổi tiếng thế giới có thể kể đến là: Messi, Ronaldo, David Beckham, Neymar, Diego Maradona, Michel Platini, Vua bóng đá Pele,…

10 huyền thoại bóng đá thế giới gồm những cái tên xuất sắc: Vua bóng đá Pele, Ronaldo de Lima, Diego Maradona, Ferenc PusKas,… và Alfredo Di Stefano.

Danh hiệu cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới thuộc về Cristiano Ronaldo với tổng tài sản 321,5 triệu USD. Xếp sau là Messi, Neymar,… cho đến Ronaldinho.

Bóng đá Châu Âu - Lionel Messi đã đánh bại Virgil van Dijk và Cristiano Ronaldo để giành giải cầu thủ xuất sắc nhất tại lễ trao giải FIFA The Best 2019.

Huyền thoại Rio Ferdinand của MU tiết lộ Cristiano Ronaldo từng bị người đàn anh Ruud van Nistelrooy mắng té tát vì mải biểu diễn kỹ thuật mà không chịu chuyền bóng trên sân tập.

Ronaldo, Rivaldo, Romario, Ronaldinho hay Roberto Carlos là những huyền thoại bóng đá Brazil, nhưng hành trình khẳng định tài năng tại các đội bóng châu Âu của họ khá gập ghềnh.

Pele, Alfredo Di Stefano, Diego Maradona, Zinedine Zidane, Ronaldo “béo”, Xavi hay Lionel Messi là những tượng đài của bóng đá thế giới, những thần tượng của nhiều thế hệ cầu thủ.

Ronaldo Luis Nazario de Lima một lần nữa lý giải tại sao anh được gọi là “người ngoài hành tinh”, với những kỹ năng bóng đá vô cùng dị biệt.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xsvietnam.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xsvietnam.com map