Tổng hợp chi tiết các loại phụ kiện lắp được vào súng trong PUBG Mobile

Tổng hợp chi tiết các loại phụ kiện lắp được vào súng trong PUBG Mobile

Với 3 khẩu súng được nhiều game thủ pubg mobile VNG tin dùng nhất trong mọi trận đấu, chắc chắn bạn phải thử một lần để thử xem Top 3 súng này có đúng như lời đồn không nhé.

Kho vũ khí của PUBG Mobile có vô vàn các loại súng từ cận chiến đến bắn tỉa, chưa kể đến các loại phụ kiện. Để hiểu tính năng cơ bản và mục đích của chúng thì không phải người chơi nào cũng biết. Dưới đây là một số thông tin cơ bản hữu ích về phụ kiện lắp cho từng loại súng trong PUBG Mobile mà các bạn có thể tham khảo.

Để sử dụng súng bắn tỉa DMR trong PUBG Mobile không hề đơn giản, có rất nhiều loại súng ngắm với các chức năng cũng như mục đích dùng khác nhau nếu như người chơi PUBG Mobile không hiểu rõ sẽ không phát huy được hết sức mạnh của loại súng này.

Flare Gun là khẩu súng lục tuy nhỏ bé những lại cực kỳ 'quyền lực' trong PUBG Mobile.

Chiến lược gia người Hà Lan có những chia sẻ đáng chú ý sau chiến thắng trước Sevilla.

Tin tức mới nhất về QBV: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan QBV được cập nhật nhanh và liên tục.

Ngày hôm nay (2882019), Thiago Motta đã bước sang tuổi 37. Nhân dịp này, hãy cùng nhìn lại sự nghiệp của cựu tiền vệ Inter Milan.

Một suất dự Champions League, 1 tấm vé trụ hạng là 2 mục đích khác nhau ở trận đấu trên SVĐ Old Trafford cuối tuần này. Trận đấu diễn ra vào lúc 21h00 ngày 23022020.

Tin tức mới nhất về Marc-Andre ter Stegen: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Marc-Andre ter Stegen được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Charlie-Austin: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Charlie-Austin được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Paulino-Alcantara: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Paulino-Alcantara được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về CLB-Tien-Giang: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan CLB-Tien-Giang được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Laurent Koscielny: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Laurent Koscielny được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Celina Locks: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Celina Locks được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Patiyo: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Patiyo được cập nhật nhanh và liên tục.

Tiền vệ người Hà Lan có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh việc chuyển đến Camp Nou.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều