Tìm hiểu luật bắt bóng của thủ môn trong bóng đá như thế nào?

Tìm hiểu luật bắt bóng của thủ môn trong bóng đá như thế nào?

1 trận bóng đá bao nhiêu phút? Là câu hỏi của rất nhiều người yêu bóng đá nhưng chưa có kiến thức sâu rộng về bộ môn thể thao này

Anatoly Karpov dường như đã trở thành một huyền thoại của môn thể thao cờ vua. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu những thông tin chi tiết về kỳ thủ tài ba này nhé.

Ngoài việc quan tâm đến các thành tích ấn tượng của thủ môn Dea Gea trên sân cỏ, thông tin bạn gái De Gea cũng được rất nhiều quan tâm đến.

Ký hiệu, ý nghĩa của các vị trí trong bóng đá: Thủ môn (GK - Goalkeeper), Hậu vệ (DF), Tiền vệ (MF – Midfielder), Tiền đạo (FW )..

Cập nhật những tin tức, hình ảnh nổi bật về thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh. Cùng Keonhanh theo dõi, ủng hộ sự nghiệp thi đấu của Nguyễn Tuấn Mạnh.

UMB – Liên đoàn Biliiards Thế giới - là tên viết tắt của Union Mondiale de Billard được thành lập vào ngày 1 tháng 6 năm 1959 tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

Trong bóng đá, thủ môn là những người hùng có đóng góp quan trọng trong sự thành công của đội bóng. Thủ môn xuất sắc nhất Việt Nam

Thủ môn đóng vai trò rất lớn giúp tạo nên sự thành công cho mỗi đội bóng. Các thủ môn của Manchester United xuất sắc nhất mọi thời đại là ai?

Blog bóng đá – Vietnam9 cung cấp thông tin về tiểu sử, sự nghiệp của thủ môn Bùi Tiến Dũng, thủ thành nổi tiếng của ĐT U23 Việt Nam.

Vietnam9 cung cấp thông tin về tiểu sử, sự nghiệp của thủ môn Đặng Văn Lâm, thủ thành người Việt gốc Nga nổi tiếng của ĐT Việt Nam.

Bóng đá Việt Nam - Dương Tùng Lâm, chàng thủ môn trẻ của Hà Nội FC nhận được vô vàn lời khen từ phía NHM sau trận đấu của U21 tuyển chọn Việt Nam.

Hình ảnh Barca là thứ gì đó vĩnh hằng lưu giữ những khoảnh khắc khó quên. Điều này thể hiện rõ nét trong các hoạt động của môn thể thao vua.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều