UFC 257: Khabib sẽ quay trở lại, nhưng để xem trận McGregor vs Poirier, chuyện khác tính sau! | Các môn khác | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

UFC 257: Khabib sẽ quay trở lại, nhưng để xem trận McGregor vs Poirier, chuyện khác tính sau! | Các môn khác | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Cùng xem lại những pha rê dắt bóng đầy kỹ thuật của siêu sao Lionel Messi.

Alex Oxlade-Chamberlain đang được xem là người hùng của CĐV Liverpool, nhưng không đồng nghĩa tương lai của cầu thủ người Anh tại Anfiled trở nên sáng sủa hơn.

(TinTheThao) - Vào năm 1918, Czech cùng với Slovakia hợp thành một nước chung gọi là Tiệp Khắc. Đến năm 1989, hai quốc gia này lại tách ra và Cộng hòa Czech lại trở thành một quốc gia độc lập. Xét ở mức độ nào đó nền bóng đá CH Czech còn khá non trẻ, thế nhưng giống như ĐT Tiệp Khắc vang danh một thời, Czech cũng sản sinh ra rất nhiều cầu thủ nổi tiếng thế giới. Sau đây chúng ta hãy cùng điểm lại một số cầu thủ được xem là tài năng sáng giá nhất mà đất nước này từng sản sinh.

Cùng chúng tôi xem lại những pha bóng hay nhất mỗi năm ở các vòng playoff của siêu sao LeBron James.

Trong một trận đấu nghèo nàn chất lượng như Anh gặp Pháp, thì bóng đá trên sân đôi khi lại trở thành một yếu tố phụ, giống như đi xem phim mà lại gặp đúng phim dở, thành ra ta phải quan sát cái rạp và ngắm những ai xem phim cùng với mình.

Bẵng đi một thời gian rất dài, người ta mới lại được chứng kiến trở lại những sải chân mạnh mẽ, những pha tắc bóng bóng quyết liệt và cả những cú cài người khôn ngoan của trung vệ từng được xem là của hiếm trong làng bóng đá Việt Nam: Trần Hải Lâm.

(TinTheThao) - Đêm nay, Arsenal sẽ có cơ hội bảo vệ ngôi vô địch Cup FA, khi phải gặp đối thủ nhẹ kí Aston Villa. Nhưng trước khi đến với trận đấu này, mời các bạn cùng chúng tôi xem lại trận chung kết Cup FA mùa giải 2013-2014.

Hãy cùng điểm lại xem thời gian qua, đã có những thông tin đáng chú ý xoay quanh công tác nhân sự của Pháo thủ.

Cùng xem lại một trong những cuộc so tài gay cấn nhất giữa Roger Federer và Rafael Nadal.

(TinTheThao) - Cùng xem lại những tình huống, pha bóng đỉnh nhất ở NBA trong tháng 1 vừa qua.

Sau tình huống ghi bàn của Messi vào lưới Atl. Madrid gây cho NHM nhiều tranh cãi về việc đúngsai, lýtình trong bóng đá. Nhưng luật vẫn cứ là luật. Hay xem lại coi trọng tài Gramham Poll từng nhận định như thế nào về những tình huống tương tự từng xảy ra khi ông còn cầm còi.

(TinTheThao) - Hiện nay bóng đá thế giới có rất nhiều hậu vệ cánh trái xuất sắc, nhưng xem ra “người thừa kế” của Roberto Carlos trong tương lai thì vẫn chỉ là những dấu hỏi lớn. Biết rằng chẳng có bất cứ điều gì có thể tồn tại vĩnh viễn theo thời gian, rồi đây sẽ có người giỏi hơn anh, thế nhưng với những tinh hoa mà Carlos đã thể hiện trong quá khứ, sẽ còn rất rất lâu nữa bóng đá thế giới mới lại sản sinh ra một hậu vệ trái thiên tài giống như anh.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.xsvietnam.com – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.xsvietnam.com map